Dành cho người quản lý
A. Hướng dẫn chung về giao diện review.sohoadoanhnghiep.com
- Truy cập vào trang review.sohoadoanhnghiep.com
- Chọn đúng Folder dự án
- Nút "+ New" dùng để thêm hình ảnh / video / file tài liệu mới (trong trường hợp chưa có content sẵn)
- Up hình ảnh hoặc video thì chọn File Upload
- Khi trỏ chuột vào bất kỳ một khung content nào (hover) thì khung đó sẽ nổi lên và hiện thêm các nút chức năng:
- Nút "Preview": để truy cập vào luồng xem & chỉnh sửa nội dung ấn phẩm
- Nút "Share": để tạo đường link chia sẻ cho người khác
- Nút "Upload: để tải lên version mới cho ấn phẩm đang được chỉnh sửa
- => Chú ý chỉ cùng 1 loại file mới Up new version được. File trước là file hình, thì không thể up file video/gif lên new version mà phải tạo file mới hoàn toàn.

I. Hướng dẫn chi tiết nút " + New"
- Khi chọn vào nút new, bạn sẽ có thể tải lên một folder (thư mục) hoặc một tập tin (file) hoặc một webproof (hiếm khi xài).
- Tại đây bạn sẽ chọn thư mục hoặc tệp trong máy của mình để tải lên. Tên mặc định sẽ là tên file mà bạn đặt trong máy. Bạn cũng sẽ có thể thay đổi các thuộc tính liên quan của file bằng cách nhấn chuột phải hoặc (nhấn cùng lúc 2 ngón vào màn hinh) để mở tùy chọn.

Trường hợp đặc biệt:
- Design chọn 1 trong 2 phương án,
- Trộn 1 và 2 phương án lại với nhau

III. Hướng dẫn chi tiết nút "Share"
Lưu ý quan trọng: Không nên copy link từ URL để gửi khách hàng. Thay vào đó bạn nên sử dụng tính năng Share.
Sau khi nhấn nút share, một cửa sổ sẽ hiện lên để bạn tùy chỉnh.
Phần a: dùng để tùy chỉnh vai trò của người truy cập thông qua link. Các quyền:
- Comment (được comment)
- View (chỉ được xem)
Phần b: dùng để gửi trực tiếp cho người bạn muốn nhận (thường là khách hàng). Các vai trò:
- Commenter: Người nhận xét (được comment)
- Viewer: Người xem (chỉ được xem)
Bước 1: Tùy chỉnh Password. Bạn có thể thêm password của riêng mình để bảo vệ content hoặc không.
Bước 2: Chọn 'Allow comment without login' để mọi người có thể góp ý không cần truy cập tài khoản/login.
Bước 3: Copy link để gửi cho người bạn muốn xem/nhận xét.
Chú ý: Nếu copy từ link trên thanh URL của trình duyệt thì người xem sẽ không xem được (bị báo lỗi)
Bước 4: Nhấn nút done để tắt cửa sổ share


IV. Hướng dẫn chi tiết nút "Upload"
Phần này sẽ tương tự nút new, bạn cũng chỉ cần chọn thư mực / tập tin trong máy rồi gửi lên.
V. Chuyển file vào Folder khác:
Thường dùng để gọn , dọn dẹp các hình ảnh vào Folder Đã Xong hoặc Hủy




Xóa version cũ


Quy định về đặt tên và số ID của hình ảnh, video:
[ ] Đặt tên file theo đúng tên trong hệ thống => Copy tên và dán vào file ở review.sohoadoanhnghiep
[ ] Comment đầu tiên ở file là link dẫn về lại hệ thống
