Khóa - chặn tài khoản cũ, nhân sự nghỉ việc
3 min
Khi một nhân sự nghỉ việc thì cần chặn tài khoản của nhân viên này truy cập, không nên xóa hẳn.
Chỉ cần làm theo hướng dẫn như sau.
1/ Vào link dành cho admin
2/ Vào khu vực quản lý dữ liệu - quản lý tài khoản
3/ Tìm chọn tài khoản nhân sự đã nghỉ
A/ Tại ô Thuộc nhóm/Type:
- Click bỏ chọn "Nội bộ" : Nội bộ là những nhân sự ĐANG còn làm việc tại công ty.
- Và Chọn "Nhân sự cũ": Nhân sự cũ chính là những nhân sự đã chia tay công ty, nghỉ việc.

Chọn nhân sự cũ
B/ Tại ô Công ty hiện tại:
- Bỏ chọn công ty mình
- Nhập công ty mới của nhân sự (nếu biết)
Sau đó, bạn bấm lưu lại
Trường Username, password:
Xóa tài khoản và mật khẩu hiện tại